Gioi thieu skyhanquoc

Giới thiệu Skyhanquoc.com

GIỚI THIỆU SKYHANQUOC.COM

Ngày nay khi công nghệ ngày càng phát triển, thì việc một chiếc điện thoại phổ thông thông thường không thể đáp ứng nổi nhu cầu sử dụng ngày càng cao của đại đa số người tiêu dùng. Đáp ứng xu thế đó là sự phát triển phổ biến của các dòng điện thoại smartphone. Skyhanquoc.com đã và đang làm hết sức tạo cho người dùng điện thoại thêm cơ hội để tiếp xúc với các dòng smartphone đó với giá cực rẻ.

Tuy là dòng điện thoại smartphone giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn được skyhanquoc.com đảm bảo. Điện thoại smartphone giá rẻ xách tay thật sự đang cuốn hút người dùng trong phân khúc tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với tầm khoảng 2 triệu đồng, quý khách đã có thể sở hữu được chiếc điện thoại smartphone android màn hình cảm ứng 4.5 – 4.7 inch với cấu hình máy tốt: – Hệ điều hành Android 4.0.4 hoặc 4.1.2 – Cảm ứng điện dung đa điểm – CPU:  1.5Ghz x 2 (dual-core) – Hỗ trợ: Wifi – 3G -4G lte. Điển hình là các dòng smartphone android xách tay Hàn Quốc như của các hãng Sky, LG, Samsung… với giá rẻ hơn các dòng điện thoại quốc tế và cấu hình mạnh mẽ, kiểu dáng tinh tế sang trọng, luôn mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới cho người tiêu dùng, với các tính năng như: Facebook, Yahoo, Facebook, YouTUBE, LINE… mang tới phong cách giải trí hoàn toàn khác biệt nhưng với giá cực ưu đãi.

Với tiêu chí:
Bán hàng tại nhà
Nhập hàng tận gốc
Giá sốc tới tay
Uy tính chất lượng
Giao hàng toàn Quốc 

Chúng tôi – Skyhanquoc.com luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách gần xa.

Read more:
Close