Có Nên Mua Điện Thoại Xách Tay Hàn Quốc?

Điện thoại xách tay Hàn Quốc đã trở nên phổ biến hơn tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây. Với số lượng mặt hàng đa dạng, giá bán hấp dẫn cùng nhiều hậu mãi tốt, người dùng sẽ có thêm nhiều cơ hội để sở hữu những chiếc smartphone mà mình mong muốn.

Thị trường điện thoại Việt Nam vốn rất tiềm năng và đa dạng, bởi đây là nơi mà các nhà sản xuất tên tuổi lựa chọn để đẩy mạnh các dòng sản phẩm của mình từ phân khúc phổ thông cho đến cao cấp

skyhanquoc-sky-vega-slide-5

Tuy nhiên, để tiếp cận với các mẫu smartphone tầm cao, người dùng phải bỏ ra một ngân sách không hề nhỏ và dường như quá tầm với của họ. Bởi vậy, việc thị trường xách tay hoạt động một cách hiệu quả và vô cùng mạnh mẽ trong thời gian gần đây là một cứu cánh dành cho người tiêu dùng Việt.

Chúng ta có thể tìm thấy toàn bộ các mẫu smartphone cao cấp trên thị trường với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng mà không có sự khác biệt về thiết kế, cấu hình cũng như những tính năng nổi bật. Thị trường xách tay cũng rất đa dạng về mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ có thể kể đến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…. Đa phần các thương gia sẽ nhập trực tiếp từ các thị trường cung ứng nêu trên.

Có nên mua điện thoại xách tay Hàn Quốc?

Điện thoại xách tay là một cứu cánh dành cho những ai không có được một ngân sách dồi dào

Thị trường hiện nay với các dòng điện thoại xách tay chủ yếu đến từ Nhật và Hàn Quốc. Với Sony, bạn có thể tìm thấy cac sản phẩm được cung ứng từ nhà mạng Docomo, AU và Softbank. Còn LG, Samsung, Pantech Sky, nguồn hàng chính sẽ xuất phát từ quê hương của những nhà sản xuất này, Hàn Quốc.

Nếu xét theo tiêu chí doanh số tại thị trường xách tay có lẽ iPhone sẽ là sản phẩm đứng đầu. Song, về sự đa dạng, giá thành, điện thoại xách tay từ Hàn Quốc là hấp dẫn hơn cả với cấu hình cực cao, màn hình đẹp, camera tốt và đặc biệt là mức giá vô cùng cạnh tranh.

Gần đây, có những thông tin cho rằng sự đổ bộ của các mẫu điện thoại nội địa Trung Quốc cùng sự vươn lên mạnh mẽ của điện thoại Nhật sẽ khiến các đại diện đến từ xứ Hàn gặp nhiều khó khẳn, thậm chí khẳng định là sẽ “chết”. Nhưng quan niệm đó thực sự là sai lầm…

SKY-A900-FT

Điện thoại xách tay Hàn Quốc vẫn được các thương gia lựa chọn do nguồn cung lớn, nhiều chủng loại, dễ nhập và đặc biệt là khả năng kiểm soát chất lượng tương đối cao (phần lớn là các mẫu điện thoại được cung cấp bởi các nhà mạng lớn như LG Telecom, SK Telecom và KTF Show(Olleh)).

Điện thoại xách tay Hàn Quốc vẫn được các thương gia lựa chọn do nguồn cung lớn, nhiều chủng loại, dễ nhập và đặc biệt là khả năng kiểm soát chất lượng tương đối cao.

Về mặt đa dạng sản phẩm, hầu hết các mẫu điện thoại cao cấp của Samsung, LG, Pantech Sky đều được đưa về tiêu thụ với mức giá rẻ hơn vài triệu đồng so với hàng chính hãng và bên cạnh đó là những mẫu hàng độc, các mẫu mã được phát triển dành riêng cho thị trường Hàn Quốc. Bên cạnh đó, người dùng có thể nhận thêm một dock sạc và một viên pin rời để mở rộng thời lượng sử dụng (các mẫu smartphone nguyên khối sẽ không được cung cấp thêm).

Có nên mua điện thoại xách tay Sky Hàn Quốc?

Chúng ta nên thật sự nghiêm túc nghĩ đến điều này vì điện thoại xách tay Sky từ Hàn Quốc luôn sở hữu mức giá khá tốt cùng với chất lượng ổn định.

Trước đây, các dòng sản phẩm của Pantech tỏ ra nổi trội hơn với nhiều mẫu máy giá khá mềm với các thông số kỹ thuật ấn tượng và cộng đồng người sử dụng vô cùng đông đảo. Bên cạnh đó, việc dễ dàng can thiệp vào bootloader, root, cài recovery đã giúp những chiếc điện thoại của Pantech khắc phục được nhược điểm cố hữu của chúng. Tuy nhiên, tình hình kinh doanh bết bát và không thể cạnh tranh với Samsung và LG, Pantech đứng trước nguy cơ phá sản và các dòng sản phẩm không còn đa dạng như trước. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại một số mẫu của Pantech như Sky Vega Iron, Secret Up vẫn được nhiều người lựa chọn.

so sanh cau hinh(1)

Các mẫu điện thoại sky xách tay từ Hàn Quốc sẽ không nhận được bất kỳ một quy trình bảo hành nào của nhà sản xuất cũng như còn tồn tại một số nhược điểm như hao pin, tương thích sóng chưa thực sự tốt, lỗi giới hạn ký tự hay còn một số apps mặc định kèm theo không cần thiết. Song, phần lớn những vấn đề này đã được khắc phục một cách triệt để.

Khi mà các sản phẩm của Pantech đang dần định hình thì đã xuất hiện những câu hỏi liên tục được đặt ra trong suốt thời gian qua “có nên mua điện thoại sky hàn quốc không ?”, nhưng dù có đưa ra những lời tư vấn như thế nào thì người thích mua vẫn cứ mua và người e dè cứ vẫn phải suy nghĩ. Người Việt chỉ mua những gì mà họ chắc chắn là sẽ tốt hay cụ thể hơn là hàng chính hãng cho nó "an toan", nhưng ngân sách thực sự là không cho phép. Trước khi trả lời câu hỏi trên, cần phải nhấn mạnh một điều rằng, không phải tự nhiên mà cộng đồng người sử dụng điện thoại Hàn Quốc lại lớn đến như vậy.

Có nên mua điện thoại xách tay Hàn Quốc? Có nên mua điện thoại sky xách tay. Câu trả lời là có, chắc chắn rồi vì chất lượng đang được kiểm soát một cách khá tốt bởi các thương gia, lượng hàng nhiều và không có sự khác biệt về phần cứng với hàng chính hãng. Lý do khiến một số người dùng giữ khoảng cách với các mặt hàng này đó là chế độ bảo hành hay chưa có kinh nghiệm sử dụng điện thoại Android khi mà điện thoại Hàn còn nhiều lỗi phát sinh.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của cộng đồng cũng như các lập trình viên Android trong nước, các thương gia đã chuẩn bị sẵn các bản ROM sửa lỗi riêng cho mình để thu hút thêm khách hàng. Bởi vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Read more:
ỐP LƯNG SKY A840

ỐP LƯNG SKY A840 - NILLKIN Ốp lưng Sky A840 - hiệu Nillkin Ốp lưng Sky A840 hiệu Nillkin thời...

Sharp 507SH

Máy 90% – 94% : 1.990.000 đ Máy 95% – 97% : 2.390.000 đ Máy 98% – 99% : 2.590.000...

Close