Có nên mua điện thoại Sharp nội địa nhật hay không ?????? - SKY Hàn Quốc

Có nên mua điện thoại Sharp nội địa nhật hay không ??????

Có nên mua điện thoại Sharp nội địa nhật hay không ??????

Sharp 507SH Aquos Android One

Sharp 506sh Aquos Xx3

Sharp 503sh Aquos Xx2 Mini

Sharp 502sh Aquos Xx2

Sharp 404 Aquos Xx

Sharp Aquos SH-01G

Để giải đáp về câu hỏi có nên mua điện thoại Sharp giá rẻ nội địa Nhật Bản hay không, trong bài viết này Skyhanquoc cung cấp một số thông tin khía cạnh khác nhau, bài viết này giúp các bạn được nhìn rỏ hơn về điện thoại Sharp giá rẻ và đưa ra được quyết định dễ dàng hơn về việc mua điện thoại Sharp nội địa nhật giá rẻ.

điện thoại Sharp nội địa nhật

Chúng ta hãy cùng điểm qua một chút về khái niệm và nguồn gốc của điện thoại Sharp giá rẻ được xách tay từ Nhật về nhé. Chắc chắn sẽ có nhiều bạn cũng khá bất ngờ khi biết được nguồn gốc của những chiếc điện thoại này đấy.

Điện thoại Sharp nội địa nhật có bị khóa mạng hay không?

Trên thị trường điện thoại di động đang rất sôi động và nếu các bạn để ý thì những chiếc điện thoại bị khóa mạng được bán với giá rất mềm. Nổi bật là các điện thoại có nguồn gốc từ Nhật Bản và được người bán gọi chung là điện thoại lock Nhật. Vậy điện thoại Sharp giá rẻ có bị lock hay không?

Điện thoại Sharp giá rẻ được phân phối và lock bởi nhà mạng Nhật bản là Docomo hoặc Softbank, tuy nhiên đã được Shop SKYHANQUOC unlock bằng code nên xài được và phù hợp với hệ thống nhà mạng tại Việt Nam 3G- 4G vô tư bao reset.

Nguồn gốc của điện thoại Sharp nội địa nhật giá rẻ?

Nguồn gốc đương nhiên là Skyhanquoc.com xách tay từ Nhật và được chia làm 3 loại:

  1. Mới 96-99%: là hàng likenew và là máy dùng lướt mà thôi. Số lượng máy rất ít vì trong 1 lô hàng về cả trăm máy tuyển được không tới 10 máy
  2. Mới trên 93-96%: Loại này thường là máy được dùng một thời gian rồi và nó cũ theo đúng nghĩa nhưng vẫn còn dùng được và dùng tốt. Giá của loại hợp lý nhất và cũng rất đáng mua vì máy còn khá tốt và chưa qua sửa chữa.
  3. Máy loại 90-93: Máy bị trầy xướt, màn hình lỗi nhẹ, giá tốt nhất trong các dòng máy, vẫn dùng khá tốt vì máy chưa qua sữa chữa.

Skyhanquoc bán điện thoại Sharp nội địa nhật, vậy chất lượng có tốt hay không?

Chúng tôi xách tay trực tiếp từ Nhật về, tuyển lựa hàng ưu tiên về chất lượng sản phẩm ( hàng chưa sữa chữa, ngoại hình, nhất là màn hình còn hiển thị tốt)

Không cạnh tranh về giá, mà cạnh tranh về chất lượng sản phẩm, đảm bảo 100% điện thoại Sharp giá rẻ chưa qua sữa chữa.

Read more:
Kyocera Brigadier xách tay

Máy đẹp 90-93% giá : 2,390,000đ –> 1,790,000 Máy đẹp 93-97% giá : 2,790,000đ —> 2,290,000 Máy đẹp 98-99% giá : 3,190,000đ –> 2,690,000 Giá trên chưa...

Sky Han Quoc
Vì Sao SKY Hàn Quốc Bán Hàng Rẻ Vậy?

SKY Hàn Quốc nhập trực tiếp, giao tận tay, giảm chi phí tối đa, không qua bất kỳ trung gian...

Close