Bphone siêu phẩm hàng đầu thế giới biến mất ? Tại sao ?

Bphone siêu phẩm hàng đầu thế giới biến mất ? Tại sao ?

Tại sao Bphone siêu phẩm hàng đầu thế giới biến mất ? 

Bphone là hãng điện thoại được nghiên cứu và phát triển bởi hãng phần mềm diệt virus Bkav, với sự xuất hiện hoành tráng về chất lượng và mẫu mã được giới thiệu không chỉ ở Việt Nam mà đã gây làn sóng dư luận rất mạnh trên toàn thế giới về sự nghi ngờ khả năng mà chiếc điện thoại hàng đầu thế giới này có thể mang lại cho người dùng ! Điều đó đặt ra rất nhiều câu hỏi khó có thể vấn đáp được qua sự thật chiếc điện thoại hàng đầu thế giới đến từ một quốc gia đang phát triển Việt Nam chúng ta ? Qua đây là đánh giá của chúng tôi về chiếc điện thoại siêu phẩm này.

Siêu phẩm hàng đầu thế giới  

Chiến lược quảng cáo Bphone ? Có phải ai cũng biết đến sự quá đáng đó ?

Quảng "nổ" tên đầy đủ là Nguyễn Tử Quảng nguyên CEO của điện thoại siêu phẩm hàng đầu thế giới Bphone và điều gì đã mang lại cho anh ấy một thương hiệu riêng cá nhân mà khó ai có được ?

chiec dien thoai sieu pham hang dau the gioi bphone

Với sự xuất hiện khi trình làng siêu phẩm Bphone với cách thể hiện tương đối giống người sáng lập ra Apple – Steve Jobs, anh Quảng rất thành công trong các câu nói mà giờ đã trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên Google chẳng hạn như :"Không thể tin nổi, thật tuyệt vời!" , "smartphone BKAV đẹp, cá tính hơn iPhone 6", "đây là sản phẩm hàng đầu thế giới",… nhằm mục đích tâng bốc sản phẩm hàng đầu thế giới này, liệu cách làm đó có thật sự mang lại một tương lai sáng lạng cho Bphone ? Câu trả lời là KHÔNG vì ta có thể minh chứng điều này qua sự im bặt đáng sợ trong khi đã mạnh miệng quáng bá một sản phẩm mà không có gì chứng minh thuyết phục làm cho người tiêu dụng an tâm và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. 

thay-08204

Liệu rằng chất lượng sản phẩm này có thật mang lại tiện ích và thông tin chính xác khi nó chỉ là dữ liệu nhằm quảng bá rải rác trên các trang website khi công ti không hề có hàng giao đến 4 lần mà tin tức thì lại nói rằng hơn 10.000 chiếc điện thoại đã chuyển tới tay người dùng ?. Đó là câu hỏi đáng quan tâm dành cho Bphone.

So sánh Bphone và Iphone 6, Samsung 6 edge, Lg G4… :

sieu pham hang dau the gioi bphone

Chất lượng vẫn là vấn đề đáng sợ của Bphone do Bkav sản xuất khi mạnh tay so sánh với hãng điện thoại lớn nhất Iphone 6 của Apple. Sự so sánh này đã mang tới một làn sóng dư luận mạnh trên Internet, điều đó là đúng. Và quan trọng là đánh mạnh vào lượng đông đảo người dân sử dụng Iphone 6. Điều đó nói rõ về UY TÍN của Bphone. 

Vậy thì "bomphone" của Bkav là cái tên được mọi người đánh giá khiến ảnh hưởng một phần của sự im lặng ko lên tiếng của siêu phẩm hàng đầu thế giới Bphone.

sieu pham hang dau the gioi Bphone 

Vẫn còn xuất hiện rất nhiều những chỉ trích dành cho Bphone và làm sao để giữ được lòng tin của Bphone trong lòng người Việt Nam với " Người Việt Nam xài hàng Việt Nam" khi siêu phẩm hàng đầu thế giới Bphone đã biến mất có lẽ là nhờ Bom của anh Quảng. 

Kết thúc bài viết chúng tôi chân thành cám ơn và xin giới thiệu về sản phẩm của chúng tôi điện thoại Sky với phương châm Uy Tín – Chất lượng, hãy thử và bạn sẽ không thất vọng như Bphone.

Hãy thử đến với hãng điện thoại Sky của Skyhanquoc.com

skyhanquoc_1

Sky Hàn Quốc SKY xách tay từ HÀN QUỐC và giá rẻ bất ngờ không tin được.  Không chỉ riêng Sky mà chúng tôi còn có các sản phẩm tương tự của nhiều hãng không hề xa lạ với người dùng như Iphone của Apple, Samsung, Lg, Nokia và những chiếc điện thoại " Độc, Rẻ, Lạ" . Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của bạn hàng gần xa. Xin cám ơn ! 

 

Read more:
ỐP LƯNG SKY A840

ỐP LƯNG SKY A840 - NILLKIN Ốp lưng Sky A840 - hiệu Nillkin Ốp lưng Sky A840 hiệu Nillkin thời...

PIN SKY A820 SKYHANQUOC.COM
Pin Sky A800 A810 A820

Giao hàng tận nơi HCM & Toàn Quốc Bao test 7 ngày Bảo hành 03 tháng: thêm 50.000 Vnđ  

Close